3 งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ยอดนิยม

3 งานับสร้างบ้าน Re รับสร้างบ้านหรู

3 งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ยอดนิยม

ถ้าหากอยากมีบ้านสวย ๆ สักหลัง และ หาบริษัทรับสร้างบ้านที่ไว้วางใจได้สักบริษัท แต่ยังไม่มีไอเดีย วันนี้ ดับบลิวเฮ้าส์ อยากจะมาแนะนำ 3 งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ยอดนิยม ทางเลือกของคนที่อยากสร้างบ้านมาฝากกันค่ะ

 

  1. งานบ้านและสวนแฟร์

จัดขึ้นในช่วง พฤศจิกายน – ธันวาคม

จัดโดย บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด มหาชน

บ้านและสวน เป็นงานที่รวมการจัดแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้านเกือบทุกแขนง ทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ทั้งการตกแต่งภายใน และ ภายนอก ทั้งบริษัทรับออกแบบบ้านก็จะมีโซนจัดไว้โดยเฉพาะ ตั้งแต่บ้านน็อคดาวน์ บ้านเหล็กกล่อง มีการจัดแสดงบ้านตัวอย่างที่คุณสามารถเข้าชมได้โดยสะดวก บริษัทรับเหมาต่อเติมต่าง ๆ รวมถึงต้นไม้สวย ๆ ให้คุณเลือกซื้อเพื่อไปปลูกที่บ้านในราคาพิเศษ สมกับชื่องานบ้านและสวน

 

  1. งานรับสร้างบ้านและวัสดุ

จัดขึ้นในช่วง มีนาคม และ กันยายน

จัดโดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

งานรับสร้างบ้านและวัสดุคืองานที่รวมบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำหลายบริษัท พร้อมทั้งสถาปนิก รวมถึงตัวแทนจำหน่ายวัสดุและสถาบันการเงิน มารวมกันออกบูธ เอาใจหลายท่านที่ต้องการสร้างบ้านในที่ดินตนเอง ไม่ต้องการซื้อบ้านจัดสรรตามโครงการต่าง ๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นให้ได้จับจองมากมายภายในงาน

 

  1. งานมหกรรมบ้านและคอนโด

จัดขึ้นในช่วง มีนาคม

จัดโดย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร สมาคมอาคารชุดไทย

เป็นงานที่รวบรวม โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศ เป็นงานศูนย์รวม บ้าน คอนโด และ ที่อยู่อาศัย ที่ครบทุกทำเล ทุกช่วงราคา ภายในงานมีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ และ ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องหลากหลายสาขา นำสินค้ามาร่วมออกบูธ และ นำเสนอส่วนลด รวมทั้งมีแคมเปญต่าง ๆ มากมายให้ท่านที่มางานสามารถเลือกดูได้

 

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart