พิธีขึ้นเสาเอกมงคล บ้านพักอาศัย 2 ชั้น Luxury English Modern Style ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดตัวสร้าง “คฤหาสน์หลังแรกมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท”

พิธีขึ้นเสาเอกมงคล บ้านพักอาศัย 2 ชั้น Luxury English Modern Style ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดตัวสร้าง “คฤหาสน์หลังแรกมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท”

พิธีขึ้นเสาเอกมงคล บ้านพักอาศัย 2 ชั้น Luxury English Modern Style ใจกลางเมืองเชียงใหม่
เปิดตัวสร้าง “คฤหาสน์หลังแรกมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท”

พิธีขึ้นเสาเอกมงคลเป็นพิธีทางศาสนาและวัฒนธรรมที่มีความสำคัญในวงการอสังหาริมทรัพย์และการสร้างบ้านใหม่ในประเทศไทย การขึ้นเสาเอกมีความหมายในการเริ่มต้นการสร้างบ้านใหม่อย่างมั่นคงและเป็นสิริมงคล โดยบ้านที่สร้างขึ้นจะมีเเต่ความราบรื่นตั้งเเต่เริ่มก่อสร้างจนถึงการก่อสร้างเเล้วเสร็จ รวมถึงโชคลาภเเละความสุขที่จะเข้ามาสู่ผู้อยู่อาศัยชั่วนิรันดร์ ตามความเชื่อแล้วพิธีลงพิธีลงเสาเอกบ้านมักจะยึดถือตามเวลาและวันมงคลเป็นหลัก ซึ่งวันและเวลามงคลจะขึ้นอยู่กับโฉลกของเจ้าของบ้าน

เสาเอกบ้านนั้นก็นับเป็นโครงสร้างที่มีความสำคัญของอาคารมากทีเดียว เนื่องจากเสาเอกบ้าน คือเสาที่ทำหน้าที่ในการรับน้ำหนักของอาคาร เพื่อให้โครงสร้างบ้านมีความแข็งแรง ซึ่งถือเป็นพิธีกรรมที่ทางบริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำกัด ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

W HOUSE

ยังคงตอกย้ำคุณภาพและความเป็นผู้นำในธุรกิจการสร้างบ้านหรูอันดับ 1 ของประเทศไทย โดยให้บริการสร้างบ้านครบวงจรที่มีความน่าเชื่อถือและสะดวกสบายตลอดจนไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี บริษัทฯ บริษัทได้ขยายสู่ลูกค้าที่อยู่ในภาคเหนือเพื่อได้รับบริการสร้างบ้านหรูที่มีมาตรฐานสูงเทียบเท่ากับลูกค้าในกรุงเทพฯ ให้ได้มากที่สุด.

ท่านที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ดังต่อไปนี้

Facebook : https://www.facebook.com/whousewemakeahome

LINE : https://page.line.me/151elccu

Instagram : https://www.instagram.com/whouseonline/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCRPPFZMZLgDUSZX7tW1vU8Q

TikTok : https://www.tiktok.com/@whouseonline

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมาย
โทร: 093-555-0596

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart