ทำความรู้จักบ้าน “Tropical Style” บ้านสวย อยู่สบาย สไตล์ฤดูร้อน

บ้าน Tropical Style 01 Re รับสร้างบ้านหรู

ทำความรู้จักบ้าน “Tropical Style” บ้านสวย อยู่สบาย สไตล์ฤดูร้อน

ปัจจุบันเทรนด์การสร้างบ้าน  ที่ให้ความรู้สึก สบาย ปลอดโปร่ง และ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้ธรรมชาติช่วยเติมเต็มชีวิต เป็นบ้านที่ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต บ้านสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Style) ที่ไม่ใช่แค่นำธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน แต่ยังเป็นบ้านที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับภูมิอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยอีกด้วย จึงตอบโจทย์สำหรับเทรนด์สร้างบ้านในยุคนี้ วันนี้ดับบลิวเฮ้าส์จึงอยากให้ทุกท่านมาทำความรู้จัก บ้าน Tropical Style บ้านสวย อยู่สบาย กลิ่นไอฤดูร้อน กันค่ะ

บ้าน Tropical Style คือ ?

บ้านสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Style) คือ บ้านที่ออกแบบ ตกแต่ง ให้เพื่อให้สอดคล้องกับเขตภูมิอากาศร้อน หรือ ร้อนชื้นนั่นเอง

โดยมีลักษณะเด่น ดังนี้

–         การออกแบบบ้านสไตล์ทรอปิคอลส่วนใหญ่เน้นออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติเป็นหลัก มีการนำ “ต้นไม้ หรือ ไม้จริง” เข้ามาช่วยในการตกแต่ง รวมถึงนำ “กระจก” เข้ามาใช้เพื่อทำให้ความรู้สึกเหมือนกับบ้านได้เชื่อมต่อกับธรรมชาติหรือสวนโดยรอบ

–         มักออกแบบให้มีความโปร่ง โล่ง เพื่อให้ลมสามารถหมุนเวียนในบ้านได้สะดวกช่วยระบายความร้อนออกไป ตอบโจทย์สำหรับพื้นที่ที่มีอากาศร้อน

–         ออกแบบโดยคำถึง ทิศทาง แดด ลม ฝน (อ่านต่อได้ที่ : https://bit.ly/3PWf56y | https://bit.ly/44LnPQL)

–         โทนสีของบ้านสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Style) จะเน้นไปที่ Earth Tone เพื่อให้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติ เช่น  โทนสีเบจ สีอ่อน เป็นต้น

บ้าน Tropical Style ดีอย่างไร ?

บ้านสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Style) จุดเด่นคือ เป็นบ้านที่ให้ความรู้สึก โปร่งโล่ง สบาย ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศแม้จะอยู่ในเมือง

บ้าน Tropical Style เหมาะกับใคร ?

บ้านสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Style) เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะสร้างบ้านในบริเวณภูมิอากาศร้อน หรือ ร้อนชื้น และ ชอบการตกแต่งบ้านสไตล์เขตร้อน ชอบต้นไม้ และ ธรรมชาติ

 

ภาพถ่ายจากสถานที่จริง : ผลงานก่อสร้างบ้านพักอาศัยของ W House รับสร้างบ้านมาตรฐานสูง

เข้าชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3O8RMVW

ชมแบบบ้าน TROPICAL  STYLE คลิก>>

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart